บริษัท อิออนแฟนตาซี (ไทยแลนด์) จำกัด

982/22 อาคารโครงการเกตเวย์ ห้องเลขที่ 4124 ชั้น 4 ถนนสุขุมวิท
แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

02-108-2652

02-108-2651

จันทร์-ศุกร์ เวลา 8:00 - 17:30

contact@aeonfantasy.co.th

สวนสนุก "คิดส์ซูน่า" ส่งเสริมให้เด็กๆ ได้มีการกระตุ้นสมองด้วยการออกกำลังกาย และปลูกทักษะทางสังคม ด้วยเครื่องเล่นที่อิออนแฟนตาซีได้สรรหาและรวบรวมมาจากทั่วทุกมุมโลก

Air Slider

สไลเดอร์ขนาดใหญ่นี้ เป็นของเล่นที่มีตั้งแต่ร้านคิดส์ซูน่ารุ่นแรก ที่จะแตกต่างจากขั้นบันไดแบบปกติ โดยเป็นขั้นบันไดที่มีความอ่อนนุ่ม ซึ่งสามารถพัฒนาการสร้างสมดุลของร่างกาย และเด็กๆ สามารถเล่นไปพร้อมกันกับพ่อแม่ได้

Toy Corner

มุมของเล่นได้ที่คัดสรรของเล่นจากทั่วทุกมุมโลก หลากสี หลายรูปแบบ และวิธีการเล่นที่มากมาย ทำให้เด็กๆสามารถมีพัฒนาการด้านการประดิษฐ์และด้านความชำนาญในการใช้ปลายนิ้วสัมผัสได้อย่างดี

Roleplay Town

"อาชีพที่เด็กๆอยากลองทำ" นั้นมีอยู่มากมาย ที่นี่เด็กๆสามารถใส่ชุดเครื่องแบบต่างๆ เสมือนว่าตนเองเป็นพนักงานที่ร้าน และพูดต้อนรับลูกค้าที่มาที่ร้านของตนเองว่า " ยินดีต้อนรับครับ/ค่ะ" จากการเล่นบทบาทสมมติ เด็กๆจะได้สัมผัสกับประสบการณ์จริง และสามารถพัฒนาทักษะการเข้าสังคมได้ดียิ่งขึ้น

Air Track

กระโดดให้สูงกว่าคุณพ่อได้หรือเปล่า? วิ่งให้เร็วกว่าคุณแม่ได้หรือเปล่า? การให้เด็กๆได้ "กระโดด"หรือ"วิ่ง"อย่างเต็มที่ จะทำให้เด็กๆมีพัฒนาการ ด้านร่างกายและความทนทานได้ดียิ่งขึ้น

Ball Pool

บ่อบอลขนาดใหญ่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนสะว่ายน้ำจริงที่สามารถว่ายได้และดำลงไปข้างใต้ได้ และด้วยแรงต้านทานระดับหนึ่งของลูกบอลมากมาย เด็กๆที่ได้เล่นในทะเลบอลนี้ จะสามารถพัฒนาด้านการสร้างสมดุลให้กับตนเองได้อีกด้วย

Cyber Wheel

ด้วยการสร้างสมดุลโดยใช้ร่างกายผลักหมุมเครื่องเล่นชนิดนี้ ทำให้เด็กๆสามารถมีพัฒนาการด้านการทรงตัว การตั้งสมาธิ และต้านร่างกายให้แข็งแรงยิ่งขึ้นได้

Event

"มีกิจกรรมประดิษฐ์และเล่นสนุก" และ "กิจกรรมออกกำลังเคลื่อนไหวร่างกาย" มากมาย และหลากหลายให้ได้เพลิดเพลินสนุกสนานร่วมกัน ทั้งพ่อแม่และเด็กๆ สามารถสร้างความสัมพันธ์และพัฒนาการสื่อสารได้อย่างดี